ข่าวล่าสุด

ดูข่าวสารอัพเดตล่าสุดและโปรโมชั่นใหม่ที่นี่

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – น่าน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

25 มีนาคม 2565

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ได้เปิดเส้นทางบินเพื่อทำการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศไทย เอาใจนักเดินทาง ที่เดินทางมาท่องเที่ยว เดินทางกลับภูมิลำเนา และทำธุรกิจ โดยได้ทำการเปิดเส้นทางใหม่ บินตรงจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) - น่าน

วันนี้ 25 มีนาคม 2565 - นายอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ กล่าวว่า สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ได้ทำการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) - น่าน โดยทำการบิน 2 เที่ยวบินต่อวัน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและสามารถรองรับผู้โดยสาร นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจ ให้เดินทางไป-กลับน่าน และเชื่อมต่อไปจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างสะดวก ซึ่งคาดว่าจะมีแนวโน้มของผู้โดยสารที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดน่านมากขึ้น

ทั้งนี้ในการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ได้รับเกียรติจาก นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน, ดร.จรูญ มีสมบูรณ์ รองอธิบดีกรมท่าอากาศยาน, นายวีระวัฒน์ ทะคง ผู้อำนวยการท่าอากาศยานน่านนคร, และนายโยธิน ทับทิมทอง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานน่าน พร้อมด้วยหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมงานต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจังหวัดน่าน  ณ ท่าอากาศยานน่านนคร โดยท่าอากาศยานน่านนครได้จัดทำอุโมงค์น้ำ พร้อมทั้งมีการแสดงต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานน่าน อย่างเป็นทางการ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น

การเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – น่าน ของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ มีการให้บริการวันละ 2 เที่ยวบินต่อวัน ในวันพุธ ศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์ โดยมีเที่ยวบิน ดังนี้

Don Mueang > Nan Nan > Don Mueang
Flight Departure time Arrival time Flight Departure time Arrival time
SL560 08.00 09.20 SL561 10.00 11.15
SL564 15.15 16.30 SL565 17.00 18.25

ทั้งนี้สายการบินฯยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้โดยสาร โดยให้บริการน้ำหนักสัมภาระฟรี 10 กิโลกรัมต่อ 1 ใบ สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ อีกทั้งยังสามารถถือสัมภาระขึ้นเครื่องฟรีได้อีก 7 กิโลกรัมต่อ 1 ใบ ผู้โดยสารสามารถซื้อบริการพิเศษเพิ่มเติมได้โดยเข้าชมเว็บไซต์ และจองบัตรโดยสารได้ที่ www.lionairthai.com และทุกช่องทางจำหน่ายบัตรโดยสาร หรือ Call Center โทร.02 -529 - 9999 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของเราได้ที่ www.facebook.com/Thailionair